Chương trình Gặp Mặt Đầu Xuân HINO Việt Đăng 2018

Ngày 24/03 vừa qua, trong tiết trời mùa xuân ấm áp, Đại lý Việt Đăng đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân – Tri ân khách hàng. Đây là cơ hội để đại lý gặp gỡ những khách hàng thân thiết, ôn lại những thành quả của năm cũ và cùng nhau chào đón năm mới 2018.

Gần 200 khách mời là những khách hàng và đối tác thân thiết của Việt Đăng đã đến tham dự bữa tiệc. Đại diện từ phía Công ty Hino Motors Việt Nam gồm có ông Đặng Hải Châu – Phó Tổng Giám đốc, ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao và ông Takahiro Hirai – Cố vấn dịch vụ cấp cao. Đại diện từ phía Hino Motors Sales Việt Nam là ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, các khách mời đã được tìm hiểu sản phẩm mới – xe Euro 4 với sự hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên dịch vụ của Việt Đăng.

Mở đầu buổi tiệc là bài phát biều của ông Nguyễn Đăng Phương – Giám đốc điều hành của Việt Đăng. Ông gửi tới khách hàng lời tri ân sâu sắc vì đã đồng hành cùng Việt Đăng trong suốt thời gian qua. Ông mong rằng trong tương lai Việt Đăng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.